Home / Tạp chí đồng hồ / Tìm địa chỉ cửa hàng mua đồng hồ Nobel chính hãng tại Hà Nội

Tìm địa chỉ cửa hàng mua đồng hồ Nobel chính hãng tại Hà Nội

Hiện giờ ở Hà Nội, Đồng hồ Nobel có lẽ khá tương đối phổ biến trong giới trẻ mua sắm vì chất lượng tốt, bề ngoài sang trọng mà mức giá lại khá phù hợp. Vì thế, việc tìm một shop đồng hồ Nobel chính hãng tại Hà Nội chưa bao giờ hết nghi vấn.

Hãng chế tác đồng hồ đeo tay Nobel được ra đời vào tháng năm 1903 bởi Seral nobel. Với tinh thần ko ngừng cải tiến và vững mạnh,thương hiệu Nobel được cả thế giới biết đến và đam mê trong các hãng đồng hồ tầm trung và cao cấp.

hq_nobel_nobel_master_collection_big
Hiện nay, Nobel không chỉ có cơ sở chế tác ở Thụy Sĩ, mà còn mở rộng ra các nơi trên thế giới. Và các mẫu mã của đồng hồ Nobel cũng phong phú hơn trước, bảo gồm đồng hồ thạch anh, các mẫu đông hồ mang phong cách thể thao hay đồng hồ máy cơ.

Đồng hồ Nobel nữ chính hãng tao nhã, thanh lịch

Thương hiệu Nobel may mắn đã xuất hiện lần trước tiên ở Hà Nội. và được phân phối chính thức bởi cửa hàng Hanoi Watch. Với sự phát triển không ngừng khi tập trung vào Hà Nội nơi có mật độ dân cư đông cùng với nhiều tầng lớp. Hà Nội là thị trường cỗ máy thời gian lớn nhất Việt Nam, là thánh địa tiêu thụ cỗ máy thời gian lớn nhất cả nước. Cùng với sự phát triển tiêu thụ cỗ máy thời gian chính hãng Nobel cũng kéo theo sự xuất hiện tràn lan của hàng giả. Thương hiệu đồng hồ Nobel tuy chỉ là mới xuất hiện tại Việt Nam tuy vậy các mẫu hàng nhái của hãng đồng hồ này cũng tương đối nhiều và tràn lan.

Vì tham lợi nhuận mà nhiều shop bán đồng hồ Nobel chính hãng tại Hà Nội bày bán hàng giả nhưng vẫn lăng xê là hàng chính hãng. Kèm theo đó là độ bền của hàng kém chất lượng thua xa hàng chính hãng; hình thức thô, thiếu tinh tế; vật liệu chế tác rẻ tiền, nhanh xuống màu theo thời gian… không ai muốn mất tiền, sắm nhầm nên hàng nhái.

basaier1en
Vậy, cách thức tuyệt vời để chọn được mẫu đồng hồ chính hãng là tới với các nơi bán chính hãng.

Giữa tình trạng hàng giả có thể sắp xuất hiện tại Hà Nội, các bạn đang phân vân ko hiểu rõ buộc phải gửi gắm niềm tin vào cửa hàng nào? Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng Hanoi Watch hệ thống hân phối đồng hồ Nobel chính hãng và uy tín tại Hà Nội. Tuy xuất hiện chưa lâu nhưng cửa hàng đồng hồ chính hãng đã được rất nhiều khách hàng chọn mua và tin dùng. Tới Hanoi Watch bạn sẽ không còn phải băn khoăn mua đồng hồ Nobel ở đâu tại Hà Nội nữa

Check Also

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản đồng hồ Wenger

Wenger là thương hiệu đồng hồ được nhiều tín đồ yêu thích đồng hồ biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *