Home / Tạp chí đồng hồ / Thương hiệu đồng hồ Reef Tiger của nước nào sản xuất?

Thương hiệu đồng hồ Reef Tiger của nước nào sản xuất?

Mỗi người yêu thích đồng hồ có nhu cầu mua đều muốn sở hữu những chiếc đồng hồ chính hãng và là một người tiêu dùng thông thái bạn nên kiểm tra xuất xứ của đồng hồ trước khi mua. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc đồng hồ Reef Tiger chính hãng mà chưa biết của nước nào sản xuất thì chúng tôi sẽ giúp bạn đưa các dẫn chứng lịch sử hình thành sau đây.

banner-s-1

Đồng hồ Reef Tiger nước nào sản xuất ?

Thương hiệu đồng hồ này được thành lập từ năm 1898 do ông Stephane Reef người được sinh ra và lớn lên từ đất nước Geneva – Thụy Sĩ. Sau khi thành lập ra thương hiệu Reef Tiger tại Thụy Sĩ nhưng do ảnh hưởng của chiến tranh thế giới lần I nên thương hiệu này đã dần bị mất đi thị phần trong nền công nghiệp đồng hồ.

Cho mãi đến năm 1995 con cháu của Stephane Reef đời thứ 5 là ông Micheal Reef đã khởi động lại thương hiệu này, nhưng lúc này các xưởng chế tác và lắp ráp không còn nằm ở Geneva Thụy Sĩ nữa mà được chuyển sang nước Đức lắp ráp. Tuy lắp ráp ở Đức nhưng thương hiệu này vẫn còn nhập một số linh kiện của Thụy Sĩ và sử dụng công nghệ của Thụy Sĩ. Điều này lý giải cho một số mẫu đồng hồ của thương hiệu này ghi dưới mỗi chiếc đồng hồ là Swiss Tech.

rga163-ywbd

Đến ngày nay thương hiệu này được nhiều người biết đến như một thương hiệu của nước Đức chứ không còn là của Thụy Sĩ nữa. Vì thế người dùng vẫn gọi Reef Tiger với cái tên quen thuộc: Đồng hồ chính hãng của Đức … Cho đến thời điểm hiện tại Reef Tiger đang tiến dần tới thị trường Châu Á trong đó có Singapore, Việt Nam … Người dùng Việt đang dần ưa thích những kiểu dáng thiết kế của người Đức với phong cách đơn giản – chất lượng.

Một số mẫu Reef Tiger chính hãng

rga163-ywb

rga165-yly

rga1620-ywb

rga8015-pst_1

Tham khảo thêm các mẫu Reef Tiger tại website phân phối chính thức: hanoiwatch.vn

Check Also

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản đồng hồ Wenger

Wenger là thương hiệu đồng hồ được nhiều tín đồ yêu thích đồng hồ biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *