Series đồng hồ Thụy Sĩ Cellini dành cho nam doanh nhân thành đạt

Rolex vẫn đang tiếp tục tung hoành trên thị trường lúc bán ra một SERIES Celini gồm 3 kiểu mẫu sản phẩm : Rolex cellini time, Rolex cellini date, Rolex Cellini Dual Time mang mẫu mã đơn thuần, lịch sự và trang nhã, cổ kính cùng với cơ chế hoạt động hiện đại.

Kể đến cỗ máy thời gian Thụy Sỹ, không thể đề cập đến mẫu tên Rolex – Brand Name đồng hồ cao cấp danh tiếng và rất sở hữu giá. với hơn 100 năm phát triển hình thành và lớn mạnh ko dừng nghỉ, Rolex đều được đem lại những phát minh nối sát với tên tuổi của mình và vang lừng bên trên cuộc sống, cam đoan vị thế của chính bản thân mình trong giới đồng hồ, nền chế tác đồng hồ Thụy Sỹ. đấy cũng là lí do khách hàng ta nhận thấy rằng lịch sử của Brand Name này chính là truyền thống của ngành công nghiệp cỗ máy thời gian sở hữu các phát minh như: cái Oyster, GMT master, Day –date với cơ chế hoạt động tự điều chỉnh thời giờ, và sản phẩm celini danh tiếng.

Rolex mê hoặc người ta bằng những mẫu mã tinh tế, thứ hạng và chức năng hiện đại, một thể ích. một lúc được chạm vào một chiếc đồng hồ nam Thụy Sĩ Rolex thì bạn sẽ chẳng thể rời mắt khỏi nó. Có trong mình một cái cỗ máy thời gian Rolex đồng nghĩa có việc các bạn mang cho chính mình các tinh tế technology, nghệ thuật cùng với những giá trị cốt lõi của văn hóa vô cùng lâu bền và giá trị. Giá của cỗ máy thời gian Rolex ko phải chăng nhưng vẫn rất được không ít đồng chí tuyển lựa, bọn họ ko đeo một cái cỗ máy thời gian rolex chỉ vì cầu chuẩn xác thời gian của nó mà để cam đoan cá nhân, thứ hạng và vị trí xã hội của bản thân.

1,Rolex Cellini time 

1
Không hề sai khi mang tên gọi Celini time. Mẫu cỗ máy thời gian Rolex Cellini Time là sở hữu một kiểu dáng đơn thuần nhất trong 3 mẫu. Với họa đồ thiết kế chỉ có 1 vòng dial nền trắng để hiển thị giờ, phút, giây bởi các cọc số lã mã mang phong cách Rolex classic. Mẫu đồng hồ chính hãng này sẽ là sự tuyển lựa cho các ai yêu mến sự cổ kính của loại Classic.

2,Rolex Cellini Date.

2
Khác hoàn toàn với “Cellini Time” cỗ máy thời gian này ngoại hình một vòng dial phụ để hiển thị những ngày trong tháng ở trong phần 3 giờ và sẽ là vòng dial chính black color kì bí kiểu dáng phá cách tương phản với các số La tinh màu trắng.

3,Rolex Cellini Dual Time.

3
Đây là phiên bản đặc thù nhất trong Series Cellini vì trong cơ chế hoạt động chính Calibre 31xx như hai các bạn đồng đội trước thì chàng trai này còn với cơ chế hoạt động GMT Master đặc biệt giúp hiển thị dễ dàng hai múi giờ cùng 1 lúc với cùng 1 vòng dial phụ ở đoạn 6 giờ, siêu phù hợp những thương buôn mỗi khi đi công việc xa.

Xem thêm:  http://hanoiwatch.vn/1-364-cua-hang-ban-dong-ho-chinh-hang-uy-tin-o-ha-noi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *