Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản đồng hồ Wenger

Wenger là thương hiệu đồng hồ được nhiều tín đồ yêu thích đồng hồ biết đến hiện nay. Mặc dù vào Việt Nam chưa lâu nhưng thương hiệu này đã được rất nhiều người biết đến với chất lượng đảm bảo, kiểu dáng năng động, khỏe khắn và đặc biệt giá thành tương đối phải chăng.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người băn khoăn, làm sao để có thể bảo quản tốt một chiếc đồng hồ Wenger chính hãng sử dụng được bền lâu hơn. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về những lưu ý khi sử dụng và bảo quản đồng hồ Wenger.

Đồng hồ Wenger có nhiều loại khác nhau, đó có thể là đồng hồ dây da, cũng có thể là đồng hồ dây đeo kim loại, các bạn có thể tìm hiểu từng cách bảo quan khác nhau. Bảo quản tại nhà và bạn chính là người trực tiếp bảo quan trong quá trình sử dụng một chiếc đồng hồ Wenger bất kì.

Cách bảo quản đồng hồ dây kim loại Wenger

Đây kim loại là loại dây được rất nhiều tín đồ yêu thích. Kim loại sáng bóng tự nhiên làm tăng vẻ sang trọng cho chiếc đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ thương hiệu Weger mà bạn đang sử dụng. Nhưng đối với dây đeo kim loại, bạn phải cần thiết làm sạch bằng cách giữ cẩn thận nó, thường xuyên lau chùi nếu chiếc đồng hồ Wenger dây kim loại dính bụi bẩn.

Bạn có thể sử dụng một chiếc khăn sạch để thường xuyên lau chùi, hoặc cũng có thể dùng các dung dịch vệ sinh đồng hồ mua ở các cửa hàng để thường xuyên vệ sinh đồng hồ. Vệ sinh đồng hồ dây đeo kim loại thường xuyên sẽ giúp chiếc đồng hồ Wenger của bạn thêm sáng trưng và bắt mắt. Đồng thời cũng góp phần bảo vệ chất lượng cho chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Wenger có thể chịu nước được nên bạn cũng có thể hoàn toàn áp dụng cách vệ sinh sau đây: Dùng một chậu nước nhỏ, cho thêm nước ấm pha loãng với nước rửa chén ngâm trực tiếp đồng hồ vào chậu khoảng 10- 15 phút sau đó lấy ra chà nhẹ bằng bàn chải đánh răng mềm. Dùng khăn sách lau khô. Đối với đồng hồ dây kim loại thì cách này có thể áp dụng mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng chiếc đồng hồ. Các bụi bản đều được tẩy sạch, chiếc đồng hồ trở nên sáng bóng hơn.

Cách bảo quản đồng hồ dây da Wenger

Đồng hồ dây da luôn là niềm thu hút của những tín đồ yêu thích sự năng động, có phong cách mạnh mẽ, tự tin và tràn đầy sức sống. Sở hữu một chiếc đồng hồ dây da thương hiệu Wenger đồng nghĩa với việc bạn lựa chọn cho mình một người bạn cực kì thân thiết. Vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm đồng hồ dây da Wenger cũng là điều cần được chú ý.

Một chiếc đồng hồ dây da thương hiệu Wenger luôn mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng bởi lớp da mềm mại. Dây da thương dễ thấm mồ hôi nên có thể để lại mùi và bị giảm đi độ sạch.

Lời khuyên cho những bạn sử dụng đồng hồ Wenger dây da đó là:

  • Chú ý không để đồng hồ dây da thương xuyên tiếp xúc với nước, có thể làm dây da bị ẩm, gây mùi khó chịu, dễ bị mục và không mấy sạch sẽ.
  • Dây da đồng hồ Wenger được làm bằng chất liệu khá tốt nên bạn có thể yên tâm dây da rất khó bong tróc, tuy nhiên cần nên bảo quản nó để dây da có độ bền cao hơn.
  • Hạn chế với các chất như oxi già, cồn, benzen,…không nên để các chất này tiếp xúc trực tiếp với dây da.

Ngoài ra, bạn cũng có thể có một số cách bảo quan khác đối với chiếc đồng hồ thương hiệu Wenger. Dù đồng hồ có khả năng chống nước, chịu được áp lực cực kì cao nhưng bạn cũng nên hạn chế việc để chiếc đồng hồ tiếp xúc quá nhiều lần với nước. Đồng thời bạn cũng nên giữ gìn chiếc đồng hồ Wenger để nó luôn sạch sẽ, sáng bóng, làm đẹp cho đôi tay của bạn.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng và bảo quan đồng hồ Wenger chính hãng mà bạn nên biết. Bạn có thể tham khảo để sử dụng và bảo quản tốt hơn chiếc đồng hồ Wenger mà bạn đang sở hữu.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy việc bảo quản chiếc đồng hồ gặp nhiều khó khăn hoặc bạn không có thời gian để bảo quan nó thì hãy mang đến cửa hàng mà bạn đã mua chiếc đồng hồ Wenger chính hãng, đội ngũ nhân viên ở đây sẽ giúp bạn thực hiện công việc mất một chút thời gian đó. Tuy nhiên, các tốt nhất để giữ gìn chiếc đồng hồ của mình đó chính là bạn phải thường xuyên chú ý, tránh lạm dụng qua mức những tính năng ưu việt của Wenger, điều này ngoài việc bảo vệ thì nó còn làm tăng tuổi thọ của chiếc Wenger mà bạn đang dùng.

Alowatch tự hào là đại lý chính thức thương hiệu Wenger tại Việt Nam

Xem thêm: Cửa hàng bán đồng hồ Wenger tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *