Home / Tạp chí đồng hồ / Mua đồng hồ chính hãng ở đâu Hà Nội thì uy tín nhất

Mua đồng hồ chính hãng ở đâu Hà Nội thì uy tín nhất

Việc truy tìm một địa chỉ phân phối những ấn phẩm đồng hồ chính hãng của các thương hiệu mà mình yêu thích là điều không hề dễ dàng đối với các tín đồ ở Hà Nội. Là thị trường điển hình cho sự bát nháo trà trộn của hàng giả, hàng nhái, đứng trước tình cảnh thật giả bất minh hẳn là điều không hề dễ chịu. Đặc biệt là đối với một món đồ đắt đỏ như một chiếc đồng hồ hàng hiệu thì ai cũng mong muốn khoản tiền mình chi ra là xứng đáng.

Đứng trước tâm lý cảnh giác của phần đông tín đồ đồng hồ, Hanoi Watch ra đời với mong muốn mang đến cho quý khách hàng thân yêu sự lựa chọn an tâm nhất. Với những cam kết tiêu chuẩn là bảo chứng cho chất lượng cũng như các dịch vụ kèm theo mà mỗi ấn phẩm được trưng bày trong cửa hàng, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất. Đó là:

6

– Nói KHÔNG với hàng FAKE

100% các mẫu thiết kế đồng hồ tại Hanoi Watch đều được cam kết chính hãng với tem mác rõ ràng về xuất xứ, thương hiệu và thông số kỹ thuật. Với mỗi mã sản phẩm kèm theo, quý khách có thể tự kiểm tra xác nhận lại thông tin trước khi quyết định. Bằng danh tiếng và uy tín của một đại lý đồng hồ chính hãng nhiều năm tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng khách hàng sẽ hài lòng.

– Mẫu mã đa dạng, nhiều lựa chọn

Hanoi Watch là đại lý đồng hồ chính hãng được ủy quyền từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như đồng hồ OP, đồng hồ Tissot chính hãng, đồng hồ Seiko,… Mỗi một thương hiệu sẽ mang đến một phong cách khác nhau phù hợp với từng khách hàng. Với nhiều sự lựa chọn muôn màu muôn vẻ, quý khách có thể thoải mái cân nhắc cho đến khi tìm ra cái tên hoàn hảo nhất cho mình.

7

– Chế độ bảo hành tiêu chuẩn của thương hiệu

Với mỗi sản phẩm đồng hồ chính hãng được bán ra đều đi kèm theo đó là chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn thương hiệu. Chính sách bảo hành quốc tế từ 1 – 2 năm cùng với chính sách bảo hành tại cửa hàng lên đến 5 năm cho cả những lỗi vô ý từ người dùng đồng hồ. Như vậy chắc hẳn đã đủ khiến bạn thấy an tâm rồi chứ? Bởi lẽ các đơn vị hoạt động thiếu trung thực không bao giờ dám cam kết một chế độ bảo hành tiêu chuẩn.

– Phục vụ chuyên nghiệp

Mỗi khách hàng ghé qua Hanoi Watch đều có chung nhận định bởi sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất từ phía đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng. Bên cạnh đó, nếu bạn là khách hàng ở xa có thể nhận được phản hồi bất cứ khi nào khi bạn liên hệ tổng đài dịch vụ CSKH.

8

– Hỗ trợ giao hàng thanh toán tận nơi

Chính sách hỗ trợ giao hàng và thanh toán tận nơi theo yêu cầu được Hanoi Watch áp dụng trực tiếp cho những khách hàng trên toàn quốc không có điều kiện ghé qua trực tiếp cửa hàng.

Để biết chi tiết hơn về các chính sách, sản phẩm và hướng dẫn đặt mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ đến 094 234 1389.

Trân trọng !

Check Also

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản đồng hồ Wenger

Wenger là thương hiệu đồng hồ được nhiều tín đồ yêu thích đồng hồ biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *