Home / Tạp chí đồng hồ / Một số thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới

Một số thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới

Những chiếc đồng hồ mang đến bạn điều gì. Cho bạn sự chính xác về thời gian đến từng giờ phút và sự sang trọng, hiện đại và tinh tế trên đôi tay khi đeo phụ kiện này. Bạn thích đồng hồ, bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ nhưng bạn đã biết những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới chưa.

Có nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới làm nên tên tuổi của mình và đem tới cho người dùng những sản phẩm với mẫu mã đa dạng phong phú và chất lượng tốt nhất. Chính điều đó đã khiến người dùng ngày càng ưa chuộng và tin tưởng vào thương hiệu sản phẩm. Cùng tìm hiểu về một số thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới có mặt tại Phụ Kiện Thời Gian như đồng hồ Tissot, Omega, Longines, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Rolex,… nhé.

Đặc điểm nổi bật
Tất cả các thương hiệu đồng hồ này đều có những đặc điểm chung là mang đến sự sang trọng và tinh tế cho người dùng. Sự tự tin và mạnh mẽ để tỏa sáng trong bất kỳ công việc nào. Không chỉ là môt chiếc đồng hồ đeo tay, xem giờ giấc đơn thuần những chiếc đồng hồ này còn góp phần khẳng định phong cách cá nhân và xu hướng thời trang của mỗi người. Từ những chiếc đồng hồ dây da với màu đen truyền thống hay những kiểu da bò, da cá sấu, da trăn cùng những đường nét tinh tế cho đến những chiếc đồng hồ dây kim lọai màu sắc sáng bóng không gỉ cùng với thời gian.

Những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này như đồng hồ Tissot, đồng hồ Longines, Omega,… luôn khiến người dùng hài lòng với chất lượng và sản phẩm được mang đến đảm bảo và bền bỉ, thời trang.

longines nam l042
Hình ảnh: Mẫu đồng hồ Longines mẫu mới nhất 2015

Lý do bạn nên sử dụng đồng hồ
Tại sao bạn lại cần và nên sử dụng đồng hồ. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người thích đồng hồ khi mà cuộc sống, công việc tất bật hàng ngày thì thời gian trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Việc chính xác giờ phút cũng là uy tín của bạn trong nhiều trường hợp vì vậy một chiếc đồng hồ có thể nhắc nhở bạn về sự đúng giờ này.

Nhưng ngoài ra, theo lời một số ông chủ của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới thì đồng hồ chính là môt phụ kiện đeo tay góp phần giúp bạn khẳng định giá trị và bản thân mình với nhiều người xung quanh. Các thương hiệu đồng hồ như đồng hồ Rolex, Tissot, Longines, Patek Philippe,… có cả các mẫu dây da và dây kim loại không gỉ để bạn có thể lựa chọn đúng với sở thích của mình.

Địa chỉ mua đồng hồ tốt tại Hà Nội, TP. HCM
Giờ đây, ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể được sở hữu những chiếc đồng hồ từ các thương hiệu nổi tiếng này với chất lượng được đảm bảo và giá tốt nhất. Tại Phụ Kiện Thời Gian bạn có thể chọn được những chiếc đồng hồ nam, đồng hồ nữ và cả đồng hồ đôi từ các thương hiệu như: Vacheron, Rolex, Tissot, Omega, Longines, Patek Philippe…

Rolex-Cellini-Date-Black-21
Hình ảnh:Đồng hồ Rolex mẫu mới nhất 2014

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp showroom để chọn mẫu ưng ý hoặc đặt hàng online để được chuyển hàng đến tận nơi.

Check Also

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản đồng hồ Wenger

Wenger là thương hiệu đồng hồ được nhiều tín đồ yêu thích đồng hồ biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *