Home / Tạp chí đồng hồ / Lý do phụ nữ nên sắm một chiếc đồng hồ

Lý do phụ nữ nên sắm một chiếc đồng hồ

Món phụ kiện tưởng chừng hầu như rất bé nhỏ đấy lại nói lên phần nhiều những điều về thời trang của chủ nhân.

Các bạn nữ đeo đồng hồ, họ để lại ấn tượng đặc biệt sâu đậmvới nam giới đối diện ngay từ mẫu nhìn đầu tiên . Ấn tượng rằng họ là Các bạn biết trân trọng thời gian, 1 người chị em độc lập, thành đạt, lịch thiệp, chỉn chu, không sai giờ và đáng tin cậy.

470b5be114ca85b351ce13abad44dec5b29980a3

Bạn nữ với nhiều món đồ chơi để điểm tô cho set đồ trang phục của mình, từ túi xách cho đến  hàng tá trang trí phụ kiện khác như vòng cổ, vòng tay, nhẫn… Thế nhưng, thiếu đi một chiếc đồng hồ thì có lẽ bộ trang phục dường như vẫn phải 1 loại gì ấy để làm cho ra đã ánh nhìn hoàn thiện nhất, trừ khi người mua diện lễ phục hoặc đồ dạ hội. 1 bộ vest và mẫu cỗ máy thời gian chừng như là biểu tượng của thành công, học thức , trình cầu và chúng cũng đem lại những ánh nhìn đẳng cấp , quyền uy hơn. Áo thun + quần jeans phải đi kèm với 1 mẫu cỗ máy thời kì giúp hình ảnh phát triển thành trẻ trung và cao nhã ….

6d56294301b7e042ce821dea9cb396a62b3d2ff5
Rất nhiều anh em hiểu rằng , đồng hồ xét về tính thời trang thì mang cũng được mà ko cũng chẳng ảnh hưởng gì. Một món đồ nhỏ như vậy thì đâu với những ai quan tâm. Nhưng bản chất nó lại làm cá tính của bạn đổi thay đáng nhắc . Cũng sở hữu quan điểm rằng đã có điện thoại di động để xem ngày giờ thì còn yêu cầu gì đồng hồ đeo tay nữa. Thế nhưng hãy thử nghĩ đến , ví như quý khách đang tài xế máy, hành động phải lục lạo tậu chiếc điện thoại trong túi xách hay túi quần ra để xem giờ sẽ mất bao nhiêu thời gian? Chưa kể tới công tác nó gây nguy hiểm cho chị em do mất tụ tập khi lái xe và có thể bị xử phạt vì vi phạm liên lạc. Thêm nữa chị em có khả năng bị ‘chôm’ chiếc điện thoại ngay thức thì và rắc rối sau đó thì chắc hẳn ai cũng rõ… Trong lúc đó, nếu với một chiếc đồng hồ đeo tay, Cả nhà chỉ mất 1s là biết chuẩn xác thời gian để chủ động hơn trong các kế hoạch của mình.

Check Also

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản đồng hồ Wenger

Wenger là thương hiệu đồng hồ được nhiều tín đồ yêu thích đồng hồ biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *