Home / Tạp chí đồng hồ / Đồng hồ Nhật Bản Orient Star có gì thu hút chúng ta

Đồng hồ Nhật Bản Orient Star có gì thu hút chúng ta

Đồng hồ Orient Star được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhất cho thương hiệu nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào. Được chế tác dưới đôi tay của những người thợ cực kỳ lành nghề, mỗi ấn phẩm Orient  Star vẫn luôn mang đến sức hút tuyệt vời. Sự sang trọng, lịch lãm, đẳng cấp được khẳng định hoàn toàn xứng đáng với vị thế của một quý ông nam tính và thành đạt.

CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO CỦA MẶT KÍNH

b1-dong-ho-nhat-ban-orient-star-co-gi-thu-hut-chung-ta-1

Đặc điểm nổi bật nhất của các sản phẩm đồng hồ Orient Star đó chính là bề mặt kính đồng hồ. Không giống các loại kính cho máy cao cấp thông thường, Orient Star sử dụng loại có khả năng chống xước cực tốt đến mức hoàn hảo.

MÁY ĐỒNG HỒ INHOUSE

b1-dong-ho-nhat-ban-orient-star-co-gi-thu-hut-chung-ta-2

Hầu hết các máy vận hành lắp đặt trong đồng hồ Orient Star đều là máy tự sản xuất nên chất lược được kiểm soát cực tốt. Nó chính là thành quả lao động miệt mài của những nghệ nhân hàng đầu, do đó không chỉ có chất lượng tiêu chuẩn mà còn đầy nghệ thuật.

THIẾT KẾ TRAU CHUỐT

b1-dong-ho-nhat-ban-orient-star-co-gi-thu-hut-chung-ta-3

Mỗi một thiết kế đồng hồ Orient Star đều được trau chuốt kỹ lưỡng, tỉ mỉ để chắc chắn chúng xứng đáng là một thành tựu nghệ thuật đắt giá. Chính sự tinh tế trong từng thiết kế đã mang đến 90% thành công của mỗi chiếc đồng hồ. Quan sát mỗi ấn phẩm đầy tinh mỹ, chúng ta có thể cảm nhận được những chi tiết rất nhỏ, những đường vân trang trí cho đến những ký hiệu chữ và số trên đồng hồ đều thể hiện sự sắc nét, bắt mắt. Không có gì hoàn hảo hơn khi kết hợp một thiết kế đồng hồ Orient Star với một bộ comple chỉnh chu cùng giầy tây lịch lãm.

Bạn có thấy tuyệt vời không?

Check Also

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản đồng hồ Wenger

Wenger là thương hiệu đồng hồ được nhiều tín đồ yêu thích đồng hồ biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *