Home / Tạp chí đồng hồ / Độ chính xác tiêu chuẩn của chiếc đồng hồ Ogival Quartz

Độ chính xác tiêu chuẩn của chiếc đồng hồ Ogival Quartz

Những chiếc đồng hồ Ogival Quartz vẫn luôn được xem là vật phẩm đáng mong đợi cho tất cả những người yêu thích đồng hồ hàng hiệu với tiêu chuẩn khắt khe về độ chính xác của bộ máy hoạt động. Liệu nhận định này có thực sự chính xác hay không?

Giá trị hoạt động đã được khẳng định của một thiết kế đồng hồ cơ Thụy Sỹ danh giá

Nhắc đến đồng hồ Thụy Sỹ nói chung và các thương hiệu Ogival nói riêng, chúng ta không thể phủ nhận độ chính xác gần đạt tuyệt đối của một thiết kế Quartz đẳng cấp và sang trọng. Độ chính xác của những thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng này được quyết định bởi bộ máy hoạt động cao cấp chịu chức năng kiểm soát và vận hành hệ thống đo đếm thời gian. Cái tên mà ai cũng phải trầm trồ đóng vai trò điều hành của một thiết kế đồng hồ Swiss Quartz chính là bộ máy đẳng cấp Ronda. Chính nhờ tính năng ưu việt mà những chiếc đồng hồ Ogival Quartz chạy luôn ổn định, chính xác và bền bỉ theo thời gian sử dụng lâu dài.

Xem thêm: Giá đồng hồ Ogival chưa bao giờ hết băn khoăn

og385-022gk-1

Theo thống kê đánh giá kiểm định chuyên môn, trong quá trình hoạt động mỗi chiếc đồng hồ Ogival điện tử mang đến sự an tâm tuyệt đối bởi sai số cực nhỏ dưới 0.05s/ngày. Chính bởi lẽ đó, Ogival cũng như các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nói chung được xem như là thước đo tiêu chuẩn của thời gian.

Giá trị thẩm mỹ tinh tế của thương hiệu hàng đầu thế giới

Bên cạnh danh xưng mỹ miều trên, khi bước chân vào một cửa hàng bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội, các tín đồ sẽ phải trầm trồ bởi vẻ ngoài ấn tượng, sắc nét của một thiết kế đồng hồ Ogival Quartz.

Các nghệ nhân tài ba của Ogival đã tỉ mỉ chọn lựa những chi tiết đắt giá cho thiết kế của mình. Mặt kính được chế tác sắc nét từ nguyên liệu đá sapphire chống xước cực cao kết hợp với thép không gỉ mạ vàng/PVD cao cấp đảm bảo vẻ ngoài sáng bóng luôn như mới của một ấn phẩm hoàn mỹ. Đa phần các thiết kế đồng hồ Ogival điện tử không chú trọng cầu kỳ vào nhiều chi tiết mà chỉ chọn lọc những điểm nhấn ấn tượng nhất trong việc khẳng định giá trị thẩm mỹ tinh tế của một thương hiệu hàng đầu thế giới. Hình ảnh tượng trưng cho thương hiệu được in sắc nét cùng với logo Ogival mang đến sự thu hút khó cưỡng cho bất cứ ánh nhìn nào. Không chỉ chuẩn xác, chất lượng uy tín mà còn mang vẻ đẹp trường tồn với thời gian, vì lý do gì mà chúng ta lại chối từ một tuyệt tác như vậy?

Xem thêm: Đừng để mắc lừa bởi những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ

ogival-gold-og1929-24agk-21

Được xếp vào hàng ngũ những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng danh giá bậc nhất, Ogival luôn là cái tên được săn lùng mỗi khi ra mắt ấn phẩm mới. Nếu bạn cũng đang hi vọng được sở hữu một trong những thiết kế đáng tin cậy như Ogival Quartz, đừng ngần ngại hãy gọi ngay đến 094 234 1389 để Hanoiwatch hỗ trợ bạn lựa chọn mẫu thiết kế ấn tượng và phù hợp nhất.

Bất cứ khi nào bạn cần, Hanoiwatch luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Check Also

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản đồng hồ Wenger

Wenger là thương hiệu đồng hồ được nhiều tín đồ yêu thích đồng hồ biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *