Địa chỉ sửa đồng hồ ở Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy

Đồng hồ của bạn bị chết không hoạt động?

Đồng hồ của bạn bị hết pin?

Đồng hồ của bạn bị vỡ mặt kính?

Đồng hồ của bạn bị hỏng dây da cần thay dây da mới?

Bạn đang cần tìm địa chỉ sửa đồng hồ ở Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy uy tín mà chưa biết ở đâu. Tôi cũng có cùng câu hỏi của bạn và cũng đã lang thang đi tìm ở đường Nguyễn Khánh Toàn. Tôi có tra trên mạng cũng như đi tìm thực tế cửa hàng sửa đồng hồ gần ở đó. Thực tế thì ở đường Nguyễn Khánh Toàn không có địa chỉ sửa đồng hồ nào uy tín. Duy nhất có cửa hàng đồng hồ Galle Watch số 158 Nguyễn Khánh Toàn. Tuy nhiên ở đây họ lại không sửa chữa mà chỉ bán các sản phẩm đồng hồ. Vì thế cần sửa đồng hồ chắc bạn phải đi xa hơn một chút rồi.

Cơ sở sửa đồng hồ uy tín 1086 Láng gần Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy

Địa chỉ sửa đồng hồ gần Nguyễn Khánh Toàn

Tọa lạc tại địa chỉ số 1086 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội có cơ sở sửa đồng hồ Alowatch. Địa chỉ này đối diện Cầu Cót – Yên Hòa. Tôi đo cung đường từ Nguyễn Khánh Toàn qua đó chừng 1,2km và di chuyển cũng khá thuận lợi. Nếu bạn cần sửa đồng hồ thì có thể qua đó, địa chỉ này được rất nhiều anh em đánh giá khá tốt. Bạn có thể liên hệ với Mr. Đoàn: 0969226500

Tại đây sửa đồng hồ khá nhanh, chất lượng và giá rẻ. Mình đã từng lau dầu chiếc đồng hồ Tissot và thay pin cho vợ ở đây rồi. Giá lau dầu chiếc đồng hồ Tissot Mr Đoàn lấy có 700k rẻ hơn các chỗ khác 200k, sau 4 ngày là đã lấy được về chạy trơn tru đến giờ cũng không bị sao cả. Còn chiếc đồng hồ Michael Kors của vợ mình thay pin thì còn được bảo hành trọn đời về pin. Thật tuyệt!

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa đồng hồ ở Nguyễn Khánh Toàn thì địa chỉ cơ sở 1086 đường Láng là lựa chọn uy tín chất lượng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn tìm được địa chỉ hữu ích sửa đồng hồ.

Xem thêm: Sửa đồng hồ bị gãy ti núm chỉnh đồng hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *