Home / Tạp chí đồng hồ / Địa chỉ mua đồng hồ Longines nam tại Hà Nội

Địa chỉ mua đồng hồ Longines nam tại Hà Nội

Thương hiệu Longines được nhiều người biết đến từ những năm 1905 khi cho ra đời mẫu đồng hồ đeo tay đầu tiên của Longines. Từ đó đến nay Longines đang ngày càng một phát triển không ngừng, cải tiến qua từng sản phẩm. Bước đột phá rõ ràng nhất khi từng ngày từng ngày những mẫu đồng hồ Longines trở nên thời thượng thời trang hơn, chất lượng và độ bền cũng thuộc dạng cao cấp.

Mặc dù Longines chỉ là một trong những hiệu đồng hồ tầm trung, nhưng đối với người Việt Nam nói chung và những bạn nào đang ở hà Nội nói riêng thì để sở hữu một chiếc Longines cũng cần phải lựa chọn địa chỉ mua đồng hồ Longines uy tín và chất lượng. Xmen Watch đã hoạt động được 5 năm, nhưng kể từ đó đến nay Xmen Watch ngày càng chứng tỏ là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

Mặc dù chúng tôi không mở rộng trên thị trường ở các tỉnh thành như Đà Nẵng, TP. HCM … nhưng với tiêu chí hoạt động nhiều năm trong nghề. Nếu bạn nào có nhu cầu mua đồng hồ Longines tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc chúng tôi sẽ mang đến tận nhà cho bạn xem sản phẩm, thanh toán và giao nhận tiện ích tại nhà.

cua hang

Địa chỉ mua đồng hồ Longines uy tín tại Hà Nội

– Xem hàng và thanh toán tiền tại nhà
– Cam kết giá rẻ nhất trên thị trường
– Miễn phí giao hàng trên toàn quốc ( Chỉ áp dụng cho đơn hàng từ 1 triệu trở lên)
– Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu do lỗi của nhà sản xuất
– Được bảo hành đến 24 tháng

Ngoài ra, tại cửa hàng bán đồng hồ Longines của chúng tôi có rất nhiều mẫu đồng hồ nam thực tế đẹp, thời trang cá tính. Riêng dòng thương hiệu đồng hồ Longines hiện tại chúng tôi có 2 dòng năng lượng sử dụng là Quartz ( PIN ) và Automatic ( Tự động ).

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Xmen Watch

Check Also

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản đồng hồ Wenger

Wenger là thương hiệu đồng hồ được nhiều tín đồ yêu thích đồng hồ biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *