Home / Tạp chí đồng hồ / Có nên mua một chiếc đồng hồ chính hãng giảm giá

Có nên mua một chiếc đồng hồ chính hãng giảm giá

Đồng hồ chính hãng đắt đỏ là niềm mơ ước của biết bao tín đồ đồng hồ bởi những giá trị mà nó mang đến cho người sử dụng. Thế nhưng với mức giá bán chưa bao giờ được xem là yêu thương, những siêu phẩm này dường như vẫn luôn nằm ngoài tầm với của phần đa tín đồ. Vậy nếu một ngày bạn vô tình nhìn thấy biển hiệu Sale Off vô cùng sáng chói của một tên tuổi nào đó, hẳn là chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn khi mà thiết kế yêu thích đang ngay trong tầm tay với.

Thế nhưng, cho dù là vậy chúng tôi vẫn luôn khuyên bạn phải cảnh tỉnh bởi lẽ:

ĐỒNG HỒ KHÔNG CÓ BẢO HÀNH

4

Câu nói quen thuộc nhất khi bạn mua một chiếc đồng hồ chính hãng giảm giá mà gặp sự cố, bạn quay lại dự định yêu cầu bảo hành có lẽ là “ tiền nào của nấy”. Như vậy là trách nhiệm đổ hết vào cái vấn đề giá rẻ và người chủ cửa hàng đã nhanh tay phủi nhanh mọi liên đới. Khi đó, bạn sẽ phải chấp nhận tự chi ra khoản tiền không nhỏ để khắc phục sửa chữa, thậm chí đôi khi nó còn vượt quá giá trị “món hời” mà bạn tiết kiệm được khi mua. Như vậy có xứng đáng hay không?

ĐỒNG HỒ KÉM CHẤT LƯỢNG

6

100% đồng hồ chính hãng sẽ không có khái niệm giảm giá. Từ các tên tuổi danh giá hàng đầu như đồng hồ Rolex, Longines,… cho đến đồng hồ Tissot, Ogival sẽ không áp dụng chính sách giảm giá bán. Điều đó có nghĩa hàng giảm giá thì đến 99% là đồng hồ kém chất lượng. 1% còn lại là chính sách riêng của đơn vị bán hàng và thường chỉ áp dụng cho các thiết kế đến từ những thương hiệu cơ bản không quá khắt khe với chính sách của đại lý.

Một cách lý giải hợp lý cho chiêu trò bán hàng giảm giá đó chính là hình thức hợp lý hóa cho những thiết kế hàng Fake nhưng được bày bán ở mức giá quá cao như hàng chính hãng. Và bây giờ với hình thức giảm giá này, nó có thể được định lại ở mức khiêm tốn hơn song vẫn cao hơn nhiều so với giá trị thực tế nó mang lại.

ĐE DỌA SỨC KHỎE

5

Nghe có vẻ hoang mang sang việc một chiếc đồng hồ đeo tay đe dọa đến sức khỏe người đeo lại là sự thật 100%. Phần đa các thiết kế hàng giả làm từ chất liệu không đảm bảo, không kiểm định do đó nếu nó có phản ứng với người mang cũng là điều không ai được cảnh báo trước. Để tránh rơi vào tình huống trớ trêu đó, hãy cảnh giác nói KHÔNG với đồng hồ giá rẻ.

Với những lý do trên đã đủ giúp bạn cân nhắc lại suy nghĩ chọn mua một chiếc đồng hồ cho riêng mình?

Để được trợ giúp tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ đến 094 234 1389 nhé !

Trân trọng cám ơn !

Check Also

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản đồng hồ Wenger

Wenger là thương hiệu đồng hồ được nhiều tín đồ yêu thích đồng hồ biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *