Home / Tạp chí đồng hồ / Cần lưu ý điều gì khi mua đồng hồ Ogival nam

Cần lưu ý điều gì khi mua đồng hồ Ogival nam

Mua một thiết kế danh tiếng như của thương hiệu đồng hồ Ogival Thụy Sỹ hẳn là mơ ước của không ít quý ông. Là một đấng mày râu, việc sở hữu cho riêng mình một thiết kế không chỉ bền đẹp, chất lượng mà còn giá trị cao là điều quan trọng để tôn vinh phong cách cũng như khẳng định đẳng cấp bản thân.

Thế nhưng trong thực tế thì việc dự định bao giờ cũng dễ hơn thực hiện. Để mua một thiết kế đồng hồ Ogival nam, chúng ta cần lưu tâm một số điểm đặc biệt để đưa ra quyết định chính xác nhất. Vậy những điều cần lưu ý ở đây là gì?

THỨ NHẤT – THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ

b2-1

Thương hiệu đồng hồ Ogival không chỉ mang đến cho chúng ta chỉ một hai phong cách mà có rất nhiều. Và tất nhiên, mỗi một phong cách mang đến một dấu ấn khác biệt theo dòng sản phẩm đó. Ví dụ như một thiết kế đồng hồ Ogival 1929 sẽ luôn được cảm khái bởi dấu ấn thanh lịch, nhẹ nhàng. Nhưng nếu là cái tên đồng hồ Ogival Skeleton thì nhận định dành cho là sự độc đáo, ấn tượng phá cách tuyệt vời.  Do đó, chúng ta cần lưu tâm để lựa chọn ra thiết kế đồng hồ phù hợp nhất với phong cách thời trang của bản thân.

THỨ HAI – GIÁ BÁN ĐỒNG HỒ

b2-2

Mặc dù được xếp vào phân khúc tầm trung nhưng khoảng dao động giá của các dòng đồng hồ Ogival khá lớn. Có rất nhiều ấn phẩm xuất sắc giá trị cao đến trên dưới 40 triệu đồng nhưng cũng không hiếm những thiết kế giá chỉ chưa đến 10 triệu đồng. Vì thế quan trọng là túi tiền của bạn chịu được mức giá nào thôi.

THỨ BA – CHẤT LƯỢNG CỖ MÁY

b2-3

Khi cân nhắc về chất lượng cỗ máy thì chúng ta hoàn toàn có thể an tâm vì tất cả những ấn phẩm đồng hồ Ogival đều được sản xuất và kiểm định theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Do đó, dù bạn quyết định mẫu nào thì cũng đều có thể an tâm tuyệt đối.

Để được hỗ trợ tư vấn & hướng dẫn chọn mua đồng hồ Ogival nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ  094 234 1389.

Hanoi Watch xin chân thành cám ơn quý khách hàng !

Check Also

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản đồng hồ Wenger

Wenger là thương hiệu đồng hồ được nhiều tín đồ yêu thích đồng hồ biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *