Home / Tạp chí đồng hồ / Bảng giá của đồng hồ Thụy Sỹ phân khúc tầm trung

Bảng giá của đồng hồ Thụy Sỹ phân khúc tầm trung

Hẳn là đã không dưới đôi lần chúng ta thắc mắc không biết bảng giá của những chiếc đồng thồ Thụy Sỹ phân khúc tầm trung là bao nhiêu. Điều này không có gì lạ bởi nếu những chiếc đồng hồ cao cấp hay xa xỉ chỉ phù hợp cho chúng ta chiêm ngưỡng hay những thiết kế bình dân không đủ tôn vinh đẳng cấp của chúng ta, thì đồng hồ tầm trung vẫn là cái tên được quan tâm nhiều nhất.

7

Đẹp mắt, bền bỉ, ấn tượng, đáng tin cậy, với những đặc điểm vượt trội đó hẳn là không cần quá nhiều thời gian để bạn xác định được tên tuổi dành riêng cho mình. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định, chắc chắn chúng ta cần điểm qua thông tin về giá của những thiết kế đó. Vậy cụ thể thì đồng hồ Thụy Sỹ giá bao nhiêu ở phân khúc tầm trung?

BẢNG GIÁ ĐỒNG HỒ THỤY SỸ Ở PHÂN KHÚC TẦM TRUNG

Giá bán của đồng hồ tầm trung thường phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như tên tuổi thương hiệu, chất lượng, chất liệu chế tác, thẩm mỹ, độ cầu kỳ phức tạp của bộ máy, … Lẽ dĩ nhiên một chiếc đồng hồ Tissot giá sẽ khác đồng hồ Ogival mặc dù ở cùng một định mức. So sánh về giá, chúng ta sẽ phân ra theo dòng sản phẩm, cụ thể:

5

  • Đồng hồ Thụy Sỹ Quartz đơn giản: giá khoảng 300$ -500$ tương đương khoảng 6 đến 10 triệu đồng.
  • Đồng hồ Thụy Sỹ thiết kế đơn giản với thép không gỉ: giá từ 500$ trở lên tương đương khoảng 11 triệu đồng trở lên.
  • Đồng hồ Thụy Sỹ mạ vàng ở vỏ, dây đeo bằng da: giá từ 1000$ tương đương 22 triệu đồng.
  • Đồng hồ Thụy Sỹ mạ vàng ở vỏ và dây: giá từ 1000$ tương đương 22 triệu đồng.
  • Đồng hồ Thụy Sỹ tầm trung thiết kế phức tạp, cầu kỳ: giá khoảng 1500$-3000$ tương đương 33 triệu đến 66 triệu đồng.

Với những thông tin này, bạn còn băn khoăn về những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ giá bao nhiêu không?

NHỮNG THƯƠNG HIỆU GÓP MẶT Ở PHÂN KHÚC TẦM TRUNG

6

Là phân khúc vô cùng náo nhiệt nhộn nhịp bởi có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi thương hiệu đã mang đến hàng loạt những lựa chọn đa dạng khác nhau cho từng tín đồ. Chúng ta có thể điểm qua một vài tên tuổi ấn tượng nhất như:

  • Đồng hồ Tissot: đầy lịch lãm, sang trọng theo đúng tiêu chuẩn của một quý ông hay quý cô thành đạt, yêu thích vẻ đẹp trang nhã, cổ điển.
  • Đồng hồ Ogival: độc đáo, ấn tượng với phong cách dành riêng cho khách hàng châu Á. Đây là thương hiệu bán chạy nhất trong các tên tuổi đồng hồ ở phân khúc tầm trung.
  • Đồng hồ Mido: cỗ xe tăng luôn đi đầu về chất lượng, độ bền và tính năng vượt trội. Các mẫu đồng hồ của Mido không thiên về xu hướng chạy theo thời trang mà tập trung vào giá trị cốt lõi bên trong.
  • Đồng Hamilton: cá tính, mới lạ vẫn luôn là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất trong số các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tầm trung.

Từ những chia sẻ tương đối chi tiết mà Hanoi Watch mang đến, hẳn là quý khách hàng không còn phải băn khoăn về vấn đề đồng hồ Thụy Sỹ giá bao nhiêu đúng không.

Để được tư vấn lựa chọn thiết kế phù hợp nhất, quý khách vui lòng liên hệ đến 094 234 1389.

Trân trọng cám ơn!

Check Also

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản đồng hồ Wenger

Wenger là thương hiệu đồng hồ được nhiều tín đồ yêu thích đồng hồ biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *