Home / Tạp chí đồng hồ / 5 tên tuổi đồng hồ Nhật Bản có độ phủ sóng rộng rãi nhất

5 tên tuổi đồng hồ Nhật Bản có độ phủ sóng rộng rãi nhất

Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản được xem là một trong hai cái tên ông lớn vĩ đại nhất trong công nghiệp sản xuất đồng hồ đương đại. Là tên tuổi duy nhất có khả năng cạnh tranh lại với đồng hồ Thụy Sỹ, các thương hiệu Nhật Bản đã không ngừng tận dụng lợi thế của mình vươn tay ra với thị trường quốc tế.

Trong suốt chặng đường từ khi thành lập và phát triển đến ngày hôm nay, đồng hồ Nhật Bản đã có thành công được ghi nhận từ chính những tên tuổi đến từ xứ sở hoa anh đào. Sự chào đón và tán thưởng từ cộng đồng tín đồ ở khắp mọi quốc gia khiến cho danh tiếng của đồng hồ Nhật Bản ngày một leo thang và ảnh hưởng mạnh mẽ hơn.

Sau đây, chúng ta cùng điểm qua 5 cái tên nổi bật nhất trong top những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nhé.

ĐỒNG HỒ SEIKO

1

Là thương hiệu hàng đầu của đất nước mặt trời mọc, đồng hồ Seiko chính là cái tên được nêu ra đầu tiên mà ai cũng nghĩ đến. Nổi tiếng với sự vượt trội về công nghệ lẫn thiết kế bắt mắt, hiện đại, những ấn phẩm được Seiko giới thiệu luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía giới mộ điệu và cả giới chuyên môn trong ngành.

Bên cạnh những cỗ máy Quartz với độ chính xác cao hay những bộ máy cơ khí công phu chất lượng, thương hiệu đồng hồ Seiko còn ghi nhận bản thân ở bộ máy sử dụng năng lượng ánh sáng – đồng hồ Solar. Đây được xem là bước chuyển mình đầy ấn tượng gây ra tiếng vang lớn trong công nghệ chế tác đồng hồ.

ĐỒNG HỒ CITIZEN

2

Đi đầu thế giới về sự cải tiến công nghệ và thân thiện với môi trường sống là những gì mà thương hiệu đồng hồ Citizen ghi nhận. Không ngừng đổi mới về thiết kế và nâng cấp chất lượng cỗ máy chính là phương châm phát triển của thương hiệu đồng hồ Nhật Bản danh giá này. Chính nhờ sự tích cực và luôn hướng đến lợi ích người sử dụng mà tên tuổi đồng hồ Citizen ngày càng được ưa chuộng rộng rãi hơn.

ĐỒNG HỒ OLYM PIANUS

3

Khai sinh từ nền móng của đồng hồ thế giới – Thụy Sỹ song thương hiệu đồng hồ Olym Pianus lại lựa chọn công nghệ Nhật Bản cho những đứa con cưng của mình. Với sự tận dụng tinh hoa 2 công nghệ cùng lợi thế cạnh tranh từ chất lượng cỗ máy Japan Made, những chiếc đồng hồ Olym Pianus ấn tượng độc đáo đã không quá khó ghi nhận dấu ấn bá chủ của mình ở phân khúc đồng hồ bình dân. Với độ phủ sóng như hiện tại, hẳn đó chính là thành công được ghi nhận từ chính quá trình miệt mài phát triển lâu dài.

ĐỒNG HỒ CASIO

4

Tên tuổi gắn liền với tuổi học trò của biết bao thế hệ học sinh Việt Nam đủ sức chứng tỏ sức ảnh hưởng sâu rộng trên thị trường hiện tại. Là thương hiệu điện tử danh giá của Nhật Bản, các thiết kế đồng hồ Casio không quá khó để chiếm lĩnh thị trường và trở thành người bạn đáng tin cậy cho nhiều tín đồ đồng hồ.

ĐỒNG HỒ ORIENT

5

Đậm đà bản sắc văn hóa truyền thống phương Đông luôn là tiêu điểm trong mỗi thiết kế của Orient. 66 năm, cả một chặng đường cho quá trình phát triển và cống hiến của thương hiệu đồng hồ Orient cho nền công nghiệp chế tác đương đại. Sự liên tục cho ra đời những mẫu thiết kế ấn tượng đã giúp Orient thành công trong việc khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng của chính mình trong nhiều năm. Đây chính là một trong những tượng đài tiêu biểu cho công nghệ và tinh thần làm việc của một cường quốc hàng đầu.

Mỗi một thương hiệu đều có một cách khác nhau để ghi nhận dấu ấn và xây dựng hình ảnh của chính mình. Và lẽ dĩ nhiên, là một người yêu thích đồng hồ hẳn là chúng ta sẽ cần cân nhắc lựa chọn ra một thiết kế phù hợp nhất.

Để được hỗ trợ và hướng dẫn mua hàng cụ thể, quý khách vui lòng gọi đến 094 234 1389.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Check Also

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản đồng hồ Wenger

Wenger là thương hiệu đồng hồ được nhiều tín đồ yêu thích đồng hồ biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *